Home > Thiết kế chế tác trang sức
design your own jewelry

Custom jewelry

AME Jewellery nhận thiết kế, chế tác trang sức mẫu đặt theo yêu cầu

The journey of creation: Khám phá hành trình sáng tạo từ khởi nguồn cảm hứng thiết kế đến chế tác trang sức của AME Jewellery với tất cả niềm đam mê và kỹ thuật lành nghề của chúng tôi.
Chúng tôi hiểu Bạn luôn muốn sở hữu những món trang sức đẹp, sang trọng và độc đáo. Chạm để cảm nhận sự tinh tế trong mỗi mẫu trang sức của AME Jewellery được thiết kế và chế tác bởi đội ngũ thiết kế trang sức giàu sức sáng tạo và thợ kim hoàn lành nghề.

3d cad jewelry design

3D CAD JEWELRY

Design

Hành trình sáng tạo từ khởi nguồn cảm hứng đến ý tưởng thiết kế và hiện thực hoá bằng bản vẽ thiết kế trang sức 3D.

tao mau sap trang suc 3d

Jewelry 3D Printer

Wax Carving

Bản vẽ thiết kế trang sức được chuyển qua máy in 3D để tạo mẫu sáp có độ chính xác cao, đường nét sắc sảo ngay cả với các mẫu có chi tiết phức tạp hay hoa văn nhỏ.

cay thong mau duc trang suc tho

Gold and Silver

Casting

Các mẫu sáp được gắn thành hình cây thông, đặt vào chén nung và rót đầy thạch cao. Thạch cao sau khi đông cứng được đốt chảy sáp để tạo thành khuôn đúc trang sức. Nguyên liệu vàng hay bạc nóng chảy được đổ vào chén nung lấp đầy khuôn đúc rỗng, định hình sản phẩm trang sức thô.

lam nguoi trang suc

Stone Setting and Polishing

Finishing Jewelry

Trang sức thô được hàn nối các chi tiết, cắt gọt dũa và gắn đá. Sau đó chúng được đánh bóng, khắc dấu và xi mạ để hoàn thiện thành món trang sức sang trọng, bền đẹp và sáng bóng lấp lánh.

nhan rong vang mat kim cuong

Quality Standards

Our Jewelry

Những món trang sức được kiểm tra chất lượng và kiểm định tuổi vàng bằng máy quang phổ. Kim cương, đá quý và ngọc trai được chọn lựa kỹ lưỡng và được kiểm định tại trung tâm giám định SJC Lab hay SBJ Lab.