Home > Đá quý theo tháng sinh > Aquamarine - Mar

Trang sức đá quý Aquamarine jewelry

March birthstone: Aquamarine – Ngọc xanh nước Biển là đá quý hộ Mệnh cho những người sinh vào tháng 3 & kỷ niệm 19 năm ngày cưới.
Đá quý tự nhiên Aquamarine rất tốt với những người:

  • Tuổi Sửu;
  • Mệnh Mộc tương sinh & mệnh Thuỷ tương hợp
  • Cung Hoàng Đạo Pisces / Song Ngư (từ 19/2 -20/3).

Aquamarine bắt nguồn từ tiếng Latinh Aqua-marine nghĩa là "water of the sea", giúp làm dịu các cơn sóng dữ và giữ thủy thủ được an toàn trên biển. Aquamarine colors: Light-blue, dark-blue, blue-green and green-blue
polished aquamarine
Trong các món quà tặng, Aquamarine vượt trội với ý nghĩa huyền thoại của nó để duy trì và gia tăng tình yêu sâu đậm, để đảm bảo mối quan hệ chân thật và để duy trì một cuộc hôn nhân tốt. Một số người tin Aquamarine giúp để giải phóng sự giận dữ và tiêu cực, thay thế chúng bằng hòa bình và tinh thần minh mẫn và cung cấp sự cân bằng cảm xúc và tinh thần.


aquamarines
Aquamarine mang lại tình yêu và tình cảm, và hỗ trợ trong thiền định và tự thể hiện. Nó là một biểu tượng phổ quát của tuổi trẻ, lòng trung thành, niềm hy vọng và sức khỏe. Nó cũng đại diện an toàn và an ninh, đặc biệt là trong các mối quan hệ lâu dài.


aquamarine colors
Aquamarine is the blue variety of the mineral beryl. - Courtesy Pietre Preziose e Fini. GIA

the dom pedro aquamarine
The Dom Pedro aquamarine obelisk by gem sculptor Bernd Munsteiner is the largest cut aquamarine. - Eric Welch, courtesy Smithsonian InstitutionVề khoáng vật học, Aquamarine thuộc nhóm Beryl & có thành phần hóa học là Be3Al2Si6O18, độ cứng 7.5-8.
Aquamarine được tìm thấy ở Việt Nam, Pakistan, Madagascar, Mozambique, Zambia, Nigeria và Brazil.
Nguồn: GIA