Home > Jewelry collection > Trang sức Ngọc trai
Nhẫn Ngọc trai Bông tai Ngọc trai Lắc tay Vòng Ngọc trai
Mặt dây chuyền Ngọc trai Bộ Trang sức Ngọc trai
ngoc trai bien golden south sea pearl

Pearl guide

Trang sức ngọc trai - Pearl jewelry

Times change, but pearls are forever!

Khám phá Bộ sưu tập thiết kế Trang sức Ngọc trai của AME Jewellery chế tác từ Ngọc trai nuôi dòng Ngọc trai nước ngọt Freshwater Pearls với các màu ngọc Black, Peacock, Lavender, Pink, & White Pearls; dòng Ngọc trai Biển South Sea Pearls với ngọc trai màu vàng (Golden Pearls) và màu trắng bạc (Silver Pearls); dòng Ngọc trai Biển Tahitian Pearls với màu đen (Black Pearls); dòng Ngọc trai Biển Akoya Pearls với màu trắng ngọc ngà cổ điển đặc sắc do SJC kiểm định.

Ngọc trai - Báu vật của Đại dương, niềm đam mê của Phụ nữ trên toàn Thế giới.
Trang sức Ngọc trai luôn là biểu tượng của vẻ đẹp thanh lịch & quý phái bao đời nay.

Sở hữu một viên Ngọc trai đẹp là niềm tự hào của phụ nữ trên toàn thế giới. Ngọc trai được ví như viên đá của mặt trăng, là biểu tượng của tính khiêm tốn, sự trong trắng và thuần khiết. Chúng còn là hình ảnh của một cuộc hôn nhân hạnh phúc.
Ngọc trai có lẽ là loại đá quý phổ biến nhất của mọi thời đại. Nhiều người xem Ngọc trai là món trang sức tất yếu có trong tủ quần áo của mỗi người phụ nữ. Tổ tiên của chúng ta thời xa xưa sống gần các bờ biển và lòng sông thu lượm vỏ ngọc trai cho buổi lễ, hay là vật trao đổi hàng hoá. Khi những viên Ngọc trai quý hiếm đã được tìm thấy, nó trở thành một vật sở hữu mang tính thiêng liêng.
Người La Mã quý Ngọc trai đến mức mà phụ nữ đeo cả khi ngủ. Đồ trang trí được khảm bằng ngọc trai để nhắc nhở họ về sự giàu có của mình. Julius Caesar là một người rất đam mê Ngọc trai. Người ta nói rằng để chứng minh tình yêu của mình cho Marc Anthony, Cleopatra hòa tan một viên ngọc trong rượu và uống nó.
Người Hy Lạp coi là viên ngọc trai rất thiêng liêng đối với Aphrodite, nữ thần của tình yêu. Nó cũng được coi là thiêng liêng đối với Venus, nữ thần La Mã. Diana, nữ thần mặt trăng trong sáng, được cho là đã yêu rạng rỡ trắng phát ra bởi một viên ngọc.
Các vương triều Ai Cập, Ba Tư và Ấn Độ cổ đại đều quý trọng Ngọc trai.
Ngọc trai gợi lên hình ảnh của một số nhân vật nữ mang tính biểu tượng nhất thế giới như Elizabeth Taylor, Jacqueline Kennedy Onassis, Audrey Hepburn và Coco Chanel.

A woman needs ropes and ropes of pearls. Coco Chanel
Xếp theo:
Page of 4
nhan ngoc trai sunflower pearl earrings Nhẫn Ngọc trai Sunflower
Price: VND1,100,000.00

(1)